โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้รับทุนการศึกษาเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2559 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 สิงหาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 966 คน

วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2559 ที่ ศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ์  สงธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธี และพร้อมกันนี้ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้ที่มีผลการเรียนดี โดยมีเกรดสะสมเฉลี่ยมากกว่า 3.75 ทั้งนี้ มีนักศึกษาจากวิทยาลัยฯ ได้รับทุนครั้งนี้ จำนวน 6 ราย ได้แก่

1. นายจตุพร  ร้องเสียง หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3
2. นายประภาคาร  พูลเกิด หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3
3. นายปราชญ์  พูลเกิด หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2
4. นายชนกนันท์  แลกันทะ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2
5. นายเจษฎากร  โนรี หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2
6. นายภควัต ทองศรี  หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 2

ขอบคุณภาพจาก : กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา

คลังรูปภาพ : ทุนเรียนดี 2559