โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการให้การต้อนรับสัสดีอำเภอดอยสะเก็ดในโอกาสเยี่ยมชมและเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 สิงหาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 714 คน

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 เวลา 8.30 - 10.00 น. ที่ ห้องประชุม นว.502 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยอาจารย์ลีรวัฒน์  สุภารัตน์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับสัสดีอำเภอดอยสะเก็ด ในโอกาสเยี่ยมชมและเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาวิทยาลัยฯ

ซึ่งได้รับเกียรติจาก พันตรี ณรงค์ จ่าแก้ว สัสดีอำเภอดอยสะเก็ด ในการเป็นวิทยากรประชาสัมพันธ์ให้ความรู้แก่นักศึกษาวิทยาลัยฯ เกี่ยวกับพระราชบัญญัติการรับราชการทหารและการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2560 โดยได้นำเสนอไฟล์ข้อมูลภาพนิ่งสำหรับการเผยแพร่ให้ความรู้ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างดี

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว