โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ กระบวนการจัดการเรียนรู้แบบ STEM Education ขยายผลร่วมกับเครือข่ายวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 ตุลาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 918 คน

วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 ที่ โรงแรมเชียงใหม่เกท อ.เมือง จ.เชียงใหม่

อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร และทีมงานสะเต็ม ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ กระบวนการจัดการเรียนรู้แบบ STEM Education ที่สอดคล้องกับการพัฒนาในศตวรรษที่ 21 โดยความร่วมมือของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ขยายผลร่วมกับเครือข่ายวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด จ.เพชรบุรี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ครูผู้สอน

ติดตามการขยายผลต่อได้ใน

ขอบคุณภาพจาก : วิสูตร อาสนวิจิตร