โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตน้ำเห็ดหลินจือพร้อมดื่ม และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากฟักทองญี่ปุ่น” แก่ชาวบ้าน ต.เมืองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

หลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตน้ำเห็ดหลินจือพร้อมดื่ม และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากฟักทองญี่ปุ่น” แก่ชาวบ้าน ต.เมืองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 674 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ในวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ที่ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

อาจารย์มาลัยพร วงศ์แก้ว และอาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร
ได้ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตน้ำเห็ดหลินจือพร้อมดื่ม และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากฟักทองญี่ปุ่น”

ให้แก่เจ้าหน้าที่และกลุ่มชาวบ้านที่มีความสนใจในด้านการแปรรูปอาหาร โดนจัดอบรมในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ในกระบวนการแปรรูปผลผลิตของทางศูนย์ฯ และสามารถต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างรายได้แก่ชุมชน ต่อไป

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : อาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา