โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมปรึกษาการพัฒนาแนวทางเพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ กับ มูลนิธิ FutureSense Foundation | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 480 คน

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ที่ ห้องประชุมสารภี นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด เวลา 9.00 - 12.00 น.

ตามที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยอาจารย์แต่ละกลุ่มสาขาวิชา ได้เชิญผู้จัดการมูลนิธิ FutureSense Foundation เข้ามาร่วมพัฒนาแนวทางในการสร้างโอกาสและกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของนักศึกษา

ซึ่งมูลนิธิ FutureSense Foundation เป็นหน่วยงานอิสระจากประเทศอังกฤษที่มีกลุ่มอาสาสมัครเข้าร่วมอยู่เป็นจำนวนมาก โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาประเทศเครือข่ายในด้านการศึกษาและพัฒนาชุมชน

โดยอาจารย์แต่ละกลุ่มสาขาวิชาได้ร่วมกันปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนาความร่วมมือ กับ มูลนิธิฯ โดยคาดหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากมูลนิธิฯ ในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้แก่ นักศึกษาวิทยาลัยฯ เป็นอย่างดี

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว