โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 33  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 520 คน

ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559 ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 33 "บัวระวงเกมส์"

โดยนักศึกษาวิทยาลัยฯ ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาหลากหลายชนิด อาทิ เช่น หมากล้อม เทเบิลเทนนิส แบตมินตัน ฟุตชอลชาย ซึ่งในขณะนี้ ทีมวิทยาลัยฯ สามารถคว้าเหรียญ

1 แบตมินตันชายเดี่ยว เหรียญทองแดง 1

2 เทเบิลเทนนิส ชายคู่ เหรียญทองแดง 1

3 หมากล้อมบุคคลชาย เหรียญทองแดง 1

4 วิ่ง1500เมตร หญิง เหรียญเงิน 1

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เดินทางเข้าร่วมและให้กำลังใจแก่น้องๆ นักกีฬา พร้อมทั้งให้โอวาท เรื่องการแข่งขันรู้แพ้ รู้ชนะ การมีน้ำใจนักกีฬา

ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมนักกีฬาวิทยาลัยฯ คว้าชัยและเหรียญรางวัล และทางประชาสัมพันธ์ วทส. จะได้สรุปเหรียญรางวัลให้ทราบในโอกาสต่อไป

ในการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้มี อาจารย์ศิรินภา ใจเมือง / อาจารย์กรรณิการ์ ดวงแสง / ว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร สุขใจ๋ / นายธนากร นาเมืองรักษ์ เป็นผู้ควบคุมและดูแลนักศึกษา

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร สุขใจ๋ / นายธนากร นาเมืองรักษ์