โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการในงานประชุมสัมมนาวิชาการรูปแบบพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9 (TREC9) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1077 คน

วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ที่ ห้องประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ ดร.วรจักร เมืองใจ ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการตัดสินผลงานวิจัย ในงานประชุมสัมมนาวิชาการรูปแบบพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9 (TREC9) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 - 1 ธันวาคม 2559

งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักวิจัยร่วมกันแก้ไขปัญหา ดิน น้ำ ป่า เพื่อการพัฒนาพลังงาน สู่วิถีชุมชนอย่างยั่งยืน

ขอบคุณภาพจาก : นริศ กำแพงแก้ว

คำค้น : TREC9