โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ให้การต้อนรับสำนักงานเทศบาลตำบลป่าป้องในการประชุมด้านการบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน จังหวัดสะอาด | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 ธันวาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2052 คน

วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 9.00 - 12.00 น. ที่ ห้องประชุมสารภี นว.202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการและคณาจารย์ ให้การต้อนรับคุณธัญญา ภาวะเดช นายกเทศบาลตำบลป่าป้อง และคณะจากสำนักงานเทศบาลตำบลป่าป้อง ในโอกาสจัดการประชุมด้านการบริหารจัดการขยะมูลฝอยชุมชน จังหวัดสะอาด ระดับตำบลขึ้น โดยมีคณะกรรมการจัดการขยะมูลฝอยชุมชนระดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อกำหนดทิศทางและเป้าหมายการดำเนินงานหมู่บ้าน / ชุมชน มีการคัดแยกขยะ สนับสนุนทรัพยากรและองค์ความรู้ให้แก่ประชาชน จึงมีความจำเป็นต้องได้รับความร่วมมือจากทั้งภาคราชการ ภาคเอกชน เพื่อให้กิจกรรมบรรลุตามวัตถุประสงค์สอดคล้องต่อนดยบายของจังหวัดเชียงใหม่

ในการประชุมดังกล่าว ได้รับเกียรติจากปลัดเทศบาลตำบลป่าป้อง ให้ความรู้ในการเก็บและกำจัดขยะมูลฝอย ให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยฯ

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว / ลีรวัฒน์  สุภารัตน์