โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “แนวทางพัฒนาการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาและความร่วมมือภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science” | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1634 คน

ระหว่างวันที่ 13 - 14 มกราคม 2560 ที่ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ อาคาร C1 สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ TVET HUB LANNA มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ ร่วมกับสถาบันการอาชีวภาคเหนือ จำนวน 7 วิทยาลัย ในหัวข้อเรื่อง “แนวทางพัฒนาการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาและความร่วมมือภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science”

โดยใช้ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ในการจัดการประชุมครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศิริพรรณ  ชุมนุม ,  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิวัตร มูลปา และ ดร.ธราพงษ์  กาญจนปาริชาติ ร่วมเป็นวิทยากรในการบรรยาย

ขอบคุณภาพจาก : นางสาวสุรีพร  วันควร (ผู้ประสานงานโครงการฯ)