โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-21 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-03-21

มทร.ล้านนาเป็นเจ้าภาพ จัดงานสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 6/2562
พฤหัสบดี 21 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลินครั้งที่ 6/2562 ประจำเดือนมีนาคม พ.ศ.2562  โดย รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมให้การต้อนรับสมาชิกสภากาแฟเวียงเจ็ดลินและหน่วยงานในจังหวัดเชียงใหม่  ณ บริเวณลานเอนกประสงค์กำแพงเมืองเวียงเจ็ดลิน   ในโอกาสนี้ มทร.ล้านนา ได้นำเสนอประวัติความเป็นมาและแผนที่ตั้งของหน่วยงานในบริเวณโดยรอบของเมืองทรง “กลมเวียงเจ็ดลิน” ทั้งยังมีการถ่ายทอดตำนานเรื่องเล่าของเมืองทรงก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1