โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์(ฟิสิกส์) สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1848 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ (ฟิสิกส์) สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ในการนี้จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์(ฟิสิกส์)  ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัว ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเรียนรวม ในวันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น. รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก) - อาจารย์ฟิสิกส์