โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ นำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในงานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 761 คน

ระหว่าง วันที่ 24 - 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562  ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร , ดร.ประเสริฐ ลือโขง ได้นำผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 10
โดย อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร นำผลงาน เครื่องตกตะกอนเชิงไฟฟ้าสถิตสำหรับกำจัดคตวันในครัวเรือน และอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เข้าร่วมจัดแสดง และ ดร.ประเสริฐ ลือโขง นำผลงานจากโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน ต.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ในชื่อผลงาน การเพาะพันธุ์กว่างชน และยังมีผลงาน ระบบแปลภาษาไทย-อังกฤษ โดยโครงข่ายประสาทเทียม เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบ Smart Tourism เข้าร่วมจัดแสดงด้วย

โดยทั้งนี้ มีประชาชนและนักศึกษาให้ความสนใจเข้าชมผลงานเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก : อ.วิสูตร อาสนวิจิตร , นายอาทิตย์ ใจคำฟู