โลโก้เว็บไซต์ งานหอพักวิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมโครงการซ้อมแผนป้องกัน บรรเทาสาธารณภัย และการปฐมพยาบาล | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 กรกฎาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1081 คน

วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2562 ณ สนามกีฬาชั่วคราว มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

งานหอพักนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้จัดกิจกรรมโครงการซ้อมแผนป้องกัน บรรเทาสาธารณภัย และการปฐมพยาบาล

โดยได้รับเชิญวิทยากรจาก ทีมวิทยากรชมรมกู้ภัยทางสูง ประเทศไทย ได้ถ่ายทอด แลกเปลี่ยนความรู้ ด้านการกู้ภัย ซึ่งในกิจกรรมมีการจำลองเหตุการณ์สมจริง โดยนักศึกษาทุกคนสวมบทบาทผู้อพยพและหนีเอาตัวรอดออกจากตึกที่กำลังเกิดเหตุไฟไหม้ และมีการอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

โดยมี นายนพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และอาจารย์ประจำหอพัก เข้าร่วมกิจกรรมและให้กำลังใจน้องๆ นักศึกษาในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก : งานหอพักนศ. / เพจ TRRTCM