โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาเตรียมวิศวกรรมชั้นปีที่ 2 เรียนรู้การทดสอบมาตรฐานฝีมือด้านช่างอุตสาหกรรม ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จ.ลำพูน  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 ตุลาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 996 คน

วันที่ 2 - 4 ตุลาคม 2562 ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน

อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ นำนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 2 เรียนรู้การทดสอบมาตรฐานฝีมือด้านช่างอุตสาหกรรม ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดลำพูน โดยได้รับการต้อนรับจากผู้อำนวยการสำนักงานฯ และ อาจารย์ประจำในสาขาช่างเชื่อมโลหะ ช่างไฟฟ้า และระบบอัตโนมัติ ให้ความรู้ด้านการสอบมาตรฐานต่างๆ ภายในสำนักงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้นอกห้องเรียนในวิชางานเชื่อมและโลหะแผ่นเบื้องต้น

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์