โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลงสำรวจพื้นที่การใช้อาคารของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1303 คน

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 และ อาคาร S1 S2 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ลงสำรวจพื้นที่การใช้อาคารของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ( อาคาร S1 และอาคาร S2 ) สืบเนื่องจากการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 10/2562 เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยทางวิทยาลัยฯ ขอใช้อาคาร S1 เพิ่มเติม ที่ประชุมจึงมีความเห็นให้คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยฯ ลงสำรวจพื้นที่อาคารดังกล่าว

ในโอกาสนี้ ผู้บริหารยังได้ร่วมประชุมแผนปฏิบัติราชการประจำปี ของวิทยาลัยฯ ซึ่งทางผู้บริหารยังให้ข้อแนะนำและข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์อย่างมากในการวางแผนพัฒนา วิทยาลัยฯ และนำไปปรับใช้ต่อไป

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว