โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง เปลี่ยนแปลงขั้นตอนการจัดสอบในรอบ TCAS2 กรณีสถานการณ์ไม่ปกติจาก COVID-19 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มีนาคม 2563 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1817 คน

เรื่อง เปลี่ยนแปลงขั้นตอนการจัดสอบในรอบ TCAS2 กรณีสถานการณ์ไม่ปกติอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

ดาวน์โหลดไฟล์ pdf ==> คลิ๊กที่นี่