โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา ณ วัดพระสิงห์ จ.เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กุมภาพันธ์ 2564 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 387 คน

วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 น. ณ วัดพระสิงห์ วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมพิธีงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี 2564 และพิธีเจริญพระพุทธมนต์แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ในโอกาสนี้ ได้ร่วมกันอาราธนาศีล สวดมนต์พร้อมพระสงฆ์ และกล่าวคำถวายพระราชกุศลฯ พร้อมทั้งกล่าวคำถวายจตุปัจจัยไทยธรรมแด่ประธานสงฆ์

ขอบคุณภาพจาก : ว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร สุขใจ๋ / ธนากร นาเมืองรักษ์ / วรรณนิพา มหาไม้