โลโก้เว็บไซต์ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และสมาคมผู้ใช้กิจิทัลไทย เชิญเข้าร่วมอบรมสมันาวิชาการ Digital HR Forum 2021 (online Conference) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 สิงหาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 7112 คน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (MDES) และสมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย (DUGA) ขอเชิญร่วมงาน Digital HR Forum 2021 (online Conference) ซึ่งเป็นงานสัมมนาทางวิชาการด้านเทคโนโลยีการบริหารทรัพยากรมนุษย์  ภายใต้แนวคิดหลัก The Conming Wave of Transformation Execution: Preparing for Elastic Workplace  ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2564 สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.conferencethaiseries.com   เอกสารข้อมูลประชาสัมพันธ์