โลโก้เว็บไซต์ ประกาศวิทยาลัยฯ เรื่องการสอบสัมภาษณ์รอบ TCAS2 โควตาและยื่นคะแนน ประจำปี 2565  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 เมษายน 2565 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1080 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศการสอบสัมภาษณ์รอบ TCAS2 โควตาและยื่นคะแนน ประจำปี 2565
(ระดับปวช. และปริญญาตรี)