โลโก้เว็บไซต์ รอบ 1 โควตาและแฟ้มสะสมผลงาน ระดับ ปวช. ประจำปี 2566 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 มีนาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1981 คน

รอบ 1 โควตาและแฟ้มสะสมผลงาน
ประจำปี 2566  (ระดับ ปวช.)

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ====>

2. กิจกรรมเตรียมความพร้อม       =====>
(เลือกพื้นที่เชียงใหม่)

-----------------------------------------

ค่าบำรุงการศึกษาระดับปวช. ประจำปี 2566 (ไม่รวมค่าหอพักนศ.)

Copy short URL

วุฒิการศึกษาที่รับเข้า

แผนที่การเดินทางมายัง วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

สอบถามเส้นทางโทร : 082-708-6800