โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ นำนักศึกษาดูงาน ที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มกราคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1744 คน

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560 เวลา 9.00 - 12.30 น. ที่ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยอาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้นำนักศึกษาเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ( ไฟฟ้า - อิเล็กทรอนิกส์ ) เข้าศึกษาดูงานนอกห้องเรียน ที่ ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเรื่อง นวัตกรรมการควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์  ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงการทำงานจากสถานประกอบการและนวัตกรรมจริง เป็นการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มพูนความรู้จากนอกห้องเรียน ของนักศึกษา และนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการเรียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา การจัดการและนวัตกรรมเบื้องต้น

ภาพ : ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์