โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการเตรียมความพร้อมครูพี่เลี้ยง  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มกราคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1989 คน

ระหว่างวันที่ 27 - 29 มกราคม 2560 ที่ ชั้น 6 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ อาจารย์วิสูตร  อาสนวิจิตร ร่วมกับทีมงานสะเต็มราชมงคลล้านนา ในการให้ความรู้และเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการดำเนินการเตรียมความพร้อมครูพี่เลี้ยง "STEM RMUTL Coaching" รุ่นที่ 1 เพื่อผลิตครูเข้าสู่ "กระบวนการสอนแบบ STEM Education มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา" โดยมีอาจารย์จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เชียงราย น่าน ลำปาง ตาก และพิษณุโลก เข้าร่วมรับการอบรมในครั้งนี้ และนำไปขยายผลยังเขตพื้นที่ต่างๆ ของตนเองต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : อ.วิสูตร อาสนวิจิตร