โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 ในการแข่งขันบาสเกตบอล N'ARENA CUP BY LAND AND HOUSES ครั้งที่ 2 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1840 คน

ระหว่างวันที่ 21 - 29 มกราคม 2560 ที่สนาม North Arena Club ซีรีนเลค แลนด์แอนด์เฮาส์ จำกัด (มหาชน) ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันบาสเกตบอลเยาวชนชิงถ้วยผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ท่านปวิณ ชำนิประศาสน์ N' ARENA CUP BY LAND AND HOUSES ครั้งที่ 2

โดยวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย ในรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย ซึ่งมีอาจารย์ศิรินภา ใจเมือง และอาจารย์กรรณิการ์ ดวงแสง เป็นผู้ควบคุมดูแลนักศึกษา ในการแข่งขันครั้งนี้

ซึ่งผลการแข่งขัน นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาครอง

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอแสดงความชื่นชม น้องๆ นักศึกษา ที่คว้ารางวัล สร้างชื่อเสียงให้แก่วิทยาลัยฯ มา ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก : WEtv Channal / อ.กรรณิการ์ ดวงแสง