โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการค่าย Health and Safty Camp ที่ โรงเรียนผดุงศาสน์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2448 คน

วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 8.30 - 13.00 น. ที่ โรงเรียนผดุงศาสน์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยอาจารย์ศิริพร พละศูนย์ , อาจารย์ธรรมนูญ บุพเต และ Miss Heather Bagott เป็นผู้ควบคุมดูแลและนำนักศึกษา จำนวน 67 คน ระดับปวช.ทั้ง 3 หลักสูตร เข้าร่วมโครงการค่าย Health and Safty Camp ที่ โรงเรียนผดุงศาสน์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

โดยเป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการกับมูลนิธิ Future Sence ซึ่งในการกิจกรรมค่ายครั้งนี้เพื่อให้ตระหนักและส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ และสร้างความสัมพันธ์ร่วมกับอาสาสมัครของมูลนิธิฯ และประชาชนในชุมชน

ภาพจาก : อาจารย์ศิริพร พละศูนย์

คำค้น : Health and Safty Camp