โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดโครงการบริหารจัดการน้ำเพื่อการอุปโภคและบริโภค ร่วมกับชุมชนบ้านสองธาร อ.แม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มีนาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1298 คน

วันที่ 13 - 14 มีนาคม 2560 ที่ บ้านสองธาร อ.แม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดโครงการบริหารจัดการน้ำเพื่อการอุปโภคและบริโภค ร่วมกับชุมชนบ้านสองธาร อ.แม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม ซึ่งจัดตั้งโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โดยความร่วมมือของอาสาสมัคร นักศึกษาวิทยาลัยฯ และ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกันสร้างฝายชะลอน้ำ บริเวณห้วย ชุมชนบ้านสองธาร โดยได้รับความร่วมมือจากผู้นำชุมชนและชาวบ้าน เป็นอย่างดี

ซึ่งมีอาจารย์อลงกต  สุคำวัง , อาจารย์ทิพยภาวรรณ ตันอ้วน และว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร สุขใจ๋ เป็นผู้ควบคุมดูแลนักศึกษาในการเดินทางครั้งนี้

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร สุขใจ๋