โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม กรณีบ้านแม่สายป่าเมี่ยง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 30 เมษายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 724 คน

ระหว่างวันที่ 28 - 29 เมษายน 2560 ณ บ้านแม่สายป่าเมี่ยง ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ อาจารย์ต้นวงศ์  ปรีชานนท์ และอาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม กรณีบ้านแม่สายป่าเมี่ยง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจาก สถาบันถ่ายถอดเทคโนโลยีสู่ชุมชม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 ในการดำเนินกิจกรรมร่วมกับชาวบ้านในชุมชน ในการแปรรูปกาแฟอินทรีย์ เพื่อพัฒนาขยายผลการผลิตกาแฟอินทรีย์ และหาแนวทางในการพัฒนาต่อยอดการแปรรูปด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับชุมชน พร้อมกับการพัฒนาหมู่บ้านให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของอำเภอพร้าว ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์