โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการบูรณาการการเรียนการสอนในรูปแบบ STEM for TVET ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 จ.พะเยา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 พฤษภาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 924 คน

วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2560 ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 จ.พะเยา

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ อาจารย์ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ และ อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการบูรณาการการเรียนการสอนในรูปแบบ STEM for TVET ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 จ.พะเยา พร้อมด้วยคณะทำงานสะเต็มราชมงคล เพื่อขยายผลจัดทำคู่มือ STEM Education ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 จ.พะเยา โดยมีอาจารย์จากสถาบันการอาชีวศึกษาเข้าร่วมทำกิจกรรม เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก : อ.วิสูตร อาสวิจิตร