โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมฯ มทร.ล้านนา ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา และการอบรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3604 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเน่องในวันเข้าพรรษา และกิจกรรมอบรมการประดิษฐ์ ดอกไม้จันทน์ โดยกิจกรรมมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายน 2560 ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา เพื่อเป็นการอนุรักษ์ ส่งเสริมพระพุทธศาสนาและประเพณีอันดีงามของไทยตลอดจนเปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมทางศิลปวัฒนธรรมในประเพณีเข้าพรรษา อีกทั้งเพื่อร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ  (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา โทร.053-921444 ต่อ 1600)