โลโก้เว็บไซต์ การเปิดรับข้อเสนอโครงการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

การเปิดรับข้อเสนอโครงการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3891 คน

ด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้กำหนดเปิดรับข้อเสนอโครงการกิจกรรมการสนับสนุนเพื่อเร่งการเติบโตของธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ โดยมีแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการ และแบบฟอร์มค่าใช้จ่ายโครงการ ดังรายละเอียดที่แนบมาด้วย 1 และ 2

รายละเอียด >>