โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเชิงปฏิบัติการแนวทางการขับเคลื่อนการทำงานอย่างมีส่วนร่วม โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยประชาชน และ GSB Startup Academy | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 2632 คน

ธนาคารออมสิน ได้ดำเนินการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการแนวทางการดำเนินโครงการ  ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น และมหาวิทยาลัยประชาชน ระหว่างธนาคารออมสินกับสถาบันอุดมศึกษาที่ได้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับธนาคารออมสิน  เพื่อร่วมประชุมหารือและบูรณาการแนวทางการดำเนินโครงการฯ ร่วมกัน ในวันที่ 1 - 2 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซต์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้มอบหมายให้ อาจารย์ณรงค์  นันทกุศล และนางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส เข้าร่วมประชุมดังกล่าว และในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน มอบนโยบายขับเคลื่อนการทำงานของธนาคารออมสินในการประชุมเชิงปฏิบัติการแนวทางการขับเคลื่อนการทำงานอย่างมีส่วนร่วม โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยประชาชน และ GSB Startup Academy โดยมีผู้บริหารและพนักงานในสังกัดที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว