โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสเทศวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2561 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 เมษายน 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 940 คน

วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 ณ ลานฝึกทักษะเทคนิคพื้นฐาน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

กลุ่มวิชาเทคนิคพื้นฐาน วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสวันเทศกาลสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยประจำปี พ.ศ.2561 โดย อาจารย์เอนก สมเคราะห์ เป็นตัวแทนอาจารย์อาวุโส กล่าวอวยพรแก่คณาจารย์และบุคลากรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการเพื่อความเป็นศิริมงคล และมีกิจกรรมร่วมกันปลูกต้นกาแฟ บริเวณโดยรอบฯ

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์