โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการ ประกวดสื่อวีดีโอ

ขอเชิญนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการ ประกวดสื่อวีดีโอ "หัวข้อ ต้านภัยสารเสพติดและแอลกอฮอล์ ภายในมหาวิทยาลัย"  ชิงทุนการศึกษา รวมมูลค่า 16,000 บาท

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 กรกฎาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1820 คน

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวดสื่อวีดีโอ หัวข้อ "ต้านภัยสารเสพติดและแอลกอฮอล์ ภายในมหาวิทยาลัย" ชิงทุนการศึกษาร่วมมูลค่า 16,000 บาท สำหรับกติกาการเข้าร่วมประกวด ประกอบด้วย
1.ผู้เข้าร่วมประกวดต้องเป็นนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เท่านั้น
2.สามารถส่งชื่อสมาชิกทีมละไม่เกิน 5 คน
3.ไม่จำกัดอุปกรณ์ที่ใช้การสร้างสรรผลงาน เช่น โทรศัพท์มือถือ,กล้องถ่ายภาพดิจิตอล
4.สื่อที่ผลิต 1 ชิ้นต้องมีความยาวอยู่ในระยะเวลา 3-5 นาที
5.ส่งผลงานในรูปแบบไฟล์ดิจิตอล MP4,AVI ที่มีความละเอียดขนาด Full HD
กำหนดส่งผลงานก่อนวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ผู้ที่สนใจสามารถขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมและรับใบสมัครได้ที่สำนักงาน สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ชั้น 1 อาคารกิจกรรม (โรงยิม)