โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในวโรกาสมหามงคล 86 พรรษามหาราชินี ในรัชกาลที่ 9 ประจำปี 2561 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 สิงหาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1412 คน

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 ที่ โถงอาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อดิศร  กวาวสิบสาม ผู้ช่วยอำนวยการด้านกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีฯ วางพานพุ่มและกล่าวสดุดีเนื่องในวโรกาสมหามงคล 86 พรรษามหาราชินี ในรัชกาลที่ 9 ประจำปี 2561

โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมถวายพระพรฯ และร่วมลงนามถวายพระพรฯ โดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถฯ

สำหรับการจัดพิธีถวายพระพรวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 ในครั้งนี้เพื่อให้ ผู้บริหารฯ คณาจารย์ , เจ้าหน้าที่และนักศึกษาได้เทิดพระเกียรติฯ และแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถฯ และเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพระคุณของแม่

ขอบคุณภาพจาก : นส. ธนัชญา สันดอนทอง / นส. กรรวีร์ รวมสุข  นศ.เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 3