โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 พฤศจิกายน 2561 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 2595 คน

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ได้จัดประชุมวิชาการ The 2nd Maejo-Engineo International Conference on Renewable Energy 2018 ในระหว่างวันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษารวมถึงผู้มีประสบการณ์ทำงานด้านพลังงานทดแทนได้สร้างเครือข่ายทางด้านพลังงานระดับประเทศทั้งในภูมิภาคเอเชียและยุโรป ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.meicre.org

>> รายละเอียดเพิ่มเติม