โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมและนวัตกรรมการผลิตอาหาร | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

หลักสูตรวิศวกรรมและนวัตกรรมการผลิตอาหาร


            เพื่อผลิตวิศวกรที่มีความรู้ความสามารถในการใช้หลักวิชาด้านวิศวกรรมอาหาร เพื่อดำเนินการในด้านอุตสาหกรรมอาหาร โดยเน้นการปรับปรุงพัฒนาเครื่องมือ เครื่องจักรกลในงานวิศวกรรมอาหาร ตลอดจนอุตสาหกรรมทีเกี่ยวข้อง สามารทำงานออกแบบและควบคุมการผลิต เป็นการตอบสนองต่อนโยบายของรัฐบาล ในการส่งเสริมให้มีทรัพยากรบุคคลที่มีความรู้ความสามารถในงานด้านวิศวกรรมและกระจายโอกาสทางการศึกษาให้เท่าเทียมกันทั่วประเทศ

ข้อมูลหลักสูตร

 

เล่มหลักสูตรและรายวิชาตามเล่มหลักสูตร

  หลักสูตรวิศวกรรมและนวัตกรรมการผลิตอาหาร
หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2565
คลิ๊ก ดูรายละเอียด

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา