เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 462 คน
ระยะเวลา : 12 กรกฎาคม 2560 - 13 กรกฎาคม 2560
สถานที่ : 2 แห่ง ดังรายละเอียด
ผู้รับผิดชอบ : สถาบันวิจัยและพัฒนา
โครงการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้ผลงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาสู่ภาคประชาชนและอุตสาหกรรม”
วันที่ 12 - 13 กรกฎาคม 2560
หัวข้อการอบรม: เทคนิคการตรวจสอบคุณภาพทางประสาทสัมผัสสู่ความเป็นมืออาชีพสำหรับอุตสาหกรรมกาแฟ
สถานที่จัดกิจกรรม:
หัวหน้าโครงการ: รศ.ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ
กำหนดการเพิ่มเติม >> Download
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา