โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบโควตาพิเศษ) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1339 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับปริญญาตรี
ประจำปีการศึกษา 2567

หลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ (รอบโควตาพิเศษ)

ระหว่างวันที่ 1 - 30 กันยายน 2566

ระบบรับสมัคร ==>

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

NEW !!  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
ประเภทโควตาพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567