โลโก้เว็บไซต์ นวัตกรรมอาหารจัดอบรมหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

นวัตกรรมอาหารจัดอบรมหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 เมษายน 2561 โดย นิพนธ์



หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ จ.เชียงใหม่
ระหว่างวันที่ 26 - 27 มีนาคม 2561 ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหาร ...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon