โลโก้เว็บไซต์ ปี1อาหารฝึกปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

ปี1อาหารฝึกปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ธันวาคม 2561 โดย นิพนธ์



นักศึกษาหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร เข้ารับการฝึกปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่
วันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ อาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ได้นำนักศึกษาชั้นปีท...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา