โลโก้เว็บไซต์ ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จากคณาจารย์ประจำ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มีนาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 474 คน

ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จากคณาจารย์ประจำ

1. กำหนดหน่วยเลือกตั้งและรายชื่อส่วนราชการประจำหน่วยเลือกตั้ง              ==>

2. กำหนดการในการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการประจำวิทยาลัยฯ         ==>

3. การรับสมัครและการเลือกตั้งกรรมการประจำวิทยาลัยฯ จากคณาจารย์ประจำ   ==>

4. รายชื่อผู้มีสิทธิ์สมัครรับเลือกตั้งกรรมการประจำวิทยาลัยฯ จากคณาจารย์ประจำ =>

5. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งกรรมการประจำวิทยาลัยฯ จากคณาจารย์ประจำ         ==>

6. ประกาศรายชื่อกรรมการประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จากคณาจารย์ประจำ  =>