โลโก้เว็บไซต์ รอบ 1 โควตาและแฟ้มสะสมผลงาน ระดับ ปวช. ประจำปี 2567 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 สิงหาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 5310 คน

กำหนดการ

รอบ 1  ประจำปี 2567  (ระดับ ปวช.)

สมัครในระบบออนไลน์ ==>

1. ประกาศการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับ ปวช. ==>

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ระดับ ปวช. ==>
สอบสัมภาษณ์และหรือสอบปฏิบัติ วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566
รายงานตัวเวลา 09.00 น. ณ อาคาร S2 วิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด)

**สำหรับผู้ที่ไม่มีรายชื่อและยังมีความประสงค์ฯ รวมถึงผู้ที่สนใจ สามารถสมัครด้วยตนเองในวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566
(ก่อนเวลา 11.30 น.)
พร้อมนำหลักฐานใบแสดงผลการเรียน / สำเนาบัตรประชาชน และค่าสมัครสอบ

NEW !! 3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับ ปวช. ==>

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อรอบ 1 ดำเนินการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา
ภาคการศึกษาที่ 1/2567
โดยนำใบชำระเงินไปชำระภายในวันที่ 30 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2566

พิมพ์ใบชำระค่าเทอมผ่านช่องทาง ==>
(ระบบเปิดให้พิมพ์ได้ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2566)

ค่าบำรุงการศึกษาระดับปวช. ประจำปี 2567 (ไม่รวมค่าหอพักนศ.)

Copy short

แผนที่การเดินทางมายัง วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

สอบถามเส้นทางโทร : 082-708-6800