โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 สิงหาคม 2566 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 10108 คน

รอบ 1

ประจำปี 2567  (ระดับ ปวช.)

(ดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว)

------------------------------------------------------------------------------------------

รอบ 2

ประจำปี 2567  (ระดับ ปวช.)

(อยู่ระหว่างดำเนินการชำระค่าบำรุงการศึกษา 1/2567)

NEW !! รอบพิเศษ