โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-10 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-07-10

อาทิตย์ 10 กรกฎาคม 2559 / ข่าวรับรางวัล

ตามที่ธนาคารออมสินจัดโครงการประกวดชุมชนประชารัฐสีชมพู มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่งเข้าประกวดทั้งหมด ๘ ชุมชน ประกอบด้วย ๑) บ้านแม่กาษา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก , ๒) บ้านแม่สายป่าเมี่ยง ตำบลโหล่งขอด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ , ๓) บ้านหลวง ตำบลโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1