โลโก้เว็บไซต์ 2016-09-26 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-09-26

ประกาศ !! แจ้งรายละเอียดสำหรับนักศึกษาโรงเรียนเครือข่าย ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส. (เทคนิคอุตสาหกรรม) เพื่อเข้าร่วมโครงการฝึกพื้นฐานเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science
จันทร์ 26 กันยายน 2559 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

สำหรับนักศึกษาเครือข่ายระดับ ปวส. ( โรงเรียนในโรงงาน ) เท่านั้นวิทยาลัยฯ ขอแจ้งรายละเอียดสำหรับนักศึกษาโรงเรียนเครือข่าย ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส. (เทคนิคอุตสาหกรรม) เพื่อให้เข้าร่วมโครงการฝึกพื้นฐานเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Scienceในระหว่างวันที่ 3 - 29 ตุลาคม 2559 ณ วิทยาลัยเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1