โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-30 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-04-30

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม กรณีบ้านแม่สายป่าเมี่ยง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
อาทิตย์ 30 เมษายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร ข่าวทุน/วิจัย

ระหว่างวันที่ 28 - 29 เมษายน 2560 ณ บ้านแม่สายป่าเมี่ยง ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่ อาจารย์ต้นวงศ์  ปรีชานนท์ และอาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม กรณีบ้านแม่สายป่าเมี่ยง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจาก สถาบันถ่ายถอดเทคโนโลยีสู่ชุมชม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 ในการดำเนินกิจกรรมร่วมกับชาวบ้านในชุมชน ในการแปรรูป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1