โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-01 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-09-01

คณาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียนครั้งที่ 12 (World skills ASEAN BANGKOK 2018)
เสาร์ 1 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมเปิดการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียนครั้งที่ 12 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและประชุมอิมแพคเมืองทองธานี  โดยนักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขัน 2 รายการได้แก่นายไพบูรณ์ อินทะซาว นายศุภวัฒน์ ทาเกิด  ลงแข่งขันในสาขาแมคคาทรอนิกส์ (Mechatronics) และ นายกัญจน์ นาคเอี่ยม นายเกียรติศักดิ์ สลีวงศ์ ลงแข่งขันในสาขาสาขาหุ่นยนต์เคลื่อนที่ (Mobile Robotics)... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1