โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาการผลิตและนวัตกรรมอาหาร | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาการผลิตและนวัตกรรมอาหาร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2559 โดย นิพนธ์



หลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหารเข้าร่วมวิพากษ์หลักสูตรปรับปรุง
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ที่ บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด อ.สารภี จ.เชียงใหม่ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร ระดับปริญญาตรีเข้าร่วมวิพากษ์หลักสูตรปรับปรุง "หลักสูตรว...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา