เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 602 คน
วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ที่ บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด อ.สารภี จ.เชียงใหม่
อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร ระดับปริญญาตรี
เข้าร่วมวิพากษ์หลักสูตรปรับปรุง "หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาการผลิตและนวัตกรรมอาหาร" ซึ่งเป็นหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 ที่ บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด อ.สารภี จ.เชียงใหม่
โดยได้รับคำแนะนำในด้านการปรับปรุงแนวทางการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร เพื่อตอบโจทย์สมรรถนะวิชาชีพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคต จาก คณะผู้บริหารของบริษัท
ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ภาพ : อาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา