โลโก้เว็บไซต์ Trends in foods | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

Trends in foods

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 พฤศจิกายน 2560 โดย นิพนธ์



หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร วิทยาลัยฯ จัดการบรรยายพิเศษ Trends in foods packaging technology innovation and future perspective
วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง C2-203 อาคารนวัตกรรม วิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา