โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร วิทยาลัยฯ จัดการบรรยายพิเศษ Trends in foods packaging technology innovation and future perspective | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร วิทยาลัยฯ จัดการบรรยายพิเศษ Trends in foods packaging technology innovation and future perspective

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 พฤศจิกายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 627 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง C2-203 อาคารนวัตกรรม วิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

ได้จัดการบรรยายพิเศษเสริมในรายวิชา Unit Operation

ได้รับเกียรติจาก Guest Speaker อาจารย์ต่างประเทศ ได้แก่ Dr. Eli Gray-Stuart จาก School of Engineering and advance technology มหาวิทยาลัย Massey University ประเทศ New Zealand

ในหัวข้อ "Trends in foods packaging technology innovation and future perspective" ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 4 และ 5

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : อ.ณัฐธินี ทรายแก้ว


คลังรูปภาพ : Trends in foods






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา