เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 พฤศจิกายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 689 คน
วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง C2-203 อาคารนวัตกรรม วิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด
หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
ได้จัดการบรรยายพิเศษเสริมในรายวิชา Unit Operation
ได้รับเกียรติจาก Guest Speaker อาจารย์ต่างประเทศ ได้แก่ Dr. Eli Gray-Stuart จาก School of Engineering and advance technology มหาวิทยาลัย Massey University ประเทศ New Zealand
ในหัวข้อ "Trends in foods packaging technology innovation and future perspective" ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 4 และ 5
ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ขอบคุณภาพจาก : อ.ณัฐธินี ทรายแก้ว
คลังรูปภาพ : Trends in foods
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา